Bộ sách Minna no nihongo I – Trọn bộ 8 cuốn

 

561,000 421,000

Mô tả

Bộ sách Minna no nihongo I – 8 cuốn

Chắc hẳn những bạn yêu thích và đã, đang học tiếng Nhật thì đều biết rất rõ quyển giáo trình Minano Nihongo đúng không nào.

Trọn bộ giáo trình Minna no Nihongo みんなの日本語 – Giáo trình tiếng Nhật cho mọi người. Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Minna No Nihongo Nhật ngữ căn bản Minna No Nihongo là một cuốn giáo trình hay, thích hợp cho cả những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu, tự học tiếng Nhật hoặc cho cả những bạn đang theo học tại các trung tâm Nhật ngữ lớn. Với cách trình bày dễ hiểu, chi tiết, kiến thức được hệ thống rõ ràng và đầy đủ, Minna No Nihongo I luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ngôn ngữ của xứ xở hoa anh đào.

Minna no Nihongo sơ cấp cung cấp khoảng gần 2200 từ vựng tiếng Nhật , trong đó có nhiều từ rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày.

Còn về phần ngữ pháp, giáo trình Minna no Nihongo đề cập đến nhiều mẫu ngữ pháp sử dụng trong đối thoại giao tiếp đời thường, đồng thời giới thiệu những cách dùng cao cấp hơn của chính những mẫu ngữ pháp đó.

Về phần Bài tập, thường trong sách giáo trình chỉ mang tính ôn tập, để giúp cho học viên hiểu được và ứng dụng được kiến thức bài học. Dễ thấy các bài học thường gặp 1 dạng lặp lại nhiều lần một cách thật cẩn thận vì nhiều bài tập sử dụng những biến thể ngữ pháp hiếm gặp hơn.

Trọn bộ Minna no Nihongo I gồm 8 cuốn. Giúp người học ôn luyện được tổng quát các nội dung chính trong một bài thi JLPT: Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu.

Bộ Giáo trình Minna no Nihongo với nội dung và cách trình bày logic nhưng đơn giản, thân thiện và gần gũi với mọi người, không kén đọc giả, thích hợp cho tất cả những ai đã, đang và sẽ có ý định chinh phục tiếng Nhật.

Hiện nay, Minna No Nihongo đã trở thành giáo trình hàng đầu tại một số cơ sở dạy Nhật ngữ tiếng tăm, phần nào khẳng định được vai trò hiệu quả của nó. Nếu bạn là một học sinh, sinh viên hay là một người đã đi làm, bất kể bạn đang ở trình độ nào thì cũng không nên bỏ lỡ bộ giáo trình sơ cấp Minna No Nihongo nếu thực sự muốn làm quen với môn Nhật ngữ.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1OIfEHE5Kh91Li_JDlN2fAOIVpG_3CrjL

Theme Settings