Bộ sách Doriru doriru N2 – Trọn bộ 3 cuốn

 

261,000 198,000

Mô tả

Bộ sách Doriru doriru N2 – Trọn bộ 3 cuốn

Bộ Doriru doriru N2 bao gồm 3 cuốn: Doridu doriru N2 Bunpou Ngữ pháp; Doriru doriru N2 Moji, Goi Từ vựng; Doriru doriru N2 Choukai Dokkai Nghe hiểu đọc hiểu. Đây là một trong những bộ tài liệu luyện thi N2 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp, Cao cấp; và có ý hướng muốn luyện thi đỗ N2 trong kì thi JLPT.

Sau khi đã tích lũy đủ cho mình những kiến thức cần thiết cho môn nền tảng vững chắc, bạn cần phải tiếp tục phát triển ngôn ngữ của mình lên một trình độ cao hơn.

Chẳng hạn như phần Từ vựng, bạn cần có những phương pháp thích hợp hơn để ghi nhớ thêm nhiều từ vựng với những Hán tự phức tạp. Về phần ngữ pháp, mỗi ngày một nhiều hơn, phức tạp hơn, tuy nhiên sẽ không sao nếu bạn có một phương pháp học phù hợp cùng một bộ tài liệu tốt và hữu ích như Doriru doriru. Doriru doriru Moji Goi cung cấp hầu hết những mẫu ngữ pháp N2 một cách hệ thống và có logic. Bạn sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến ngữ pháp.

Tất nhiên, không một học viên hay người học tiếng Nhật nào không nhớ đến và khá ngần ngại với phần thi đọc hiểu. Đây là phần thi tổng hợp kiến thức và đòi hỏi người làm phải biết vận dụng kết hợp các kĩ năng làm bài một cách thuần thục. Với Doriru doriru Bunpou, mỗi ngày luyện tập sẽ khiến khả năng của bạn ngà một được nâng cao.

Choukai đối với một bộ phận học viên không phải là quá khó, tuy nhiên cũng không hẳn là dễ. Nhiều thí sinh trong phòng thi luôn có suy nghĩ chỉ cần cố gắn không để liệt điểm là được. Tại sao chúng ta không đặt ra mục tiêu cao hơn? Đạt điểm Choukai tối đa chẳng hạn? Luyện tập cùng Doriru doriru Choukai để cùng nhau chinh phục tiếng Nhật!

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1Cy8ZKktUtXzbM9PtwMD1LBwWIvs6FR3l

Theme Settings