Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N3 (Kanji n3)

 

297,000 234,000

Mô tả

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N3 (Kanji n3)

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N3 (Kanji n3) Tiếp nối bộ kanji N5, 4, thẻ học kanji N3 gồm 6 cuốn trong đó Bao gồm khoảng 540 chữ hán đơn – 1800 chữ hán ghép.

Bộ thẻ gồm 6 cọc

Mặt trước sản phẩm gồm: chữ Hán, hình ảnh minh hoạ có kèm các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ hán.

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N3 (Kanji n3)
<em>Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N3 (Kanji n3)</em>

Mặt sau là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất. 

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N3 (Kanji n3)
<span style="font-size: 10pt;"><em>Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N3 (Kanji n3)</em></span>

Đảm bảo học hán tự nhanh nhất với hình thức trình bày dễ hiểu nhất Cùng Katchup, sẽ giúp bạn học hán tự nhanh bằng hình ảnh minh họa sinh động dễ nhớ, kèm theo ví dụ để mở rộng kiến thức từ vựng của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng qua từng chữ kanji bạn học, ngoài việc nắm rõ nghĩa từ đó còn giúp bạn nắm vững thêm từ vựng kèm theo và ôn luyện lại những kiến thức khác nữa. Mặt trước bao gồm chữ Hán, hình ảnh minh hoạ có kèm các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ hán. Mặt sau là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Ngoài kanji N3 thì katchup còn có từ vựng N3, ngữ pháp N3, các bạn tha hồ lựa cho để phục vụ việc học của mình

Sản phẩm tặng kèm: Tặng kèm mã code học online, tại đó bạn có thể học – ôn tập – nghe phát âm và kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn có thể tự kiểm tra được kiến thức của mình và có kế hoạch học tập được tốt hơn.

 

Theme Settings