Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N2 (Kanji n2)

 

297,000 234,000

Mô tả

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N2 (Kanji n2)

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N2 (Kanji n2) Thẻ học kanji N2 gồm 6 cuốn trong đó : Bao gồm khoảng 540 chữ hán đơn – 1800 chữ hán ghép.

Cùng Katchup, sẽ giúp bạn học hán tự nhanh bằng hình ảnh minh họa sinh động dễ nhớ, kèm theo ví dụ để mở rộng kiến thức từ vựng của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng qua từng chữ kanji bạn học, ngoài việc nắm rõ nghĩa từ đó còn giúp bạn nắm vững thêm từ vựng kèm theo và ôn luyện lại những kiến thức khác nữa.

Bộ thẻ gồm 6 cọc

Mặt trước sản phẩm gồm: chữ Hán, hình ảnh minh hoạ có kèm các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ hán.

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N2 (Kanji n2)
</span> <span style="font-size: 14pt;"><em>Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N2 (Kanji n2)</em></span>

Mặt sau là nghĩa chữ hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất. 

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N2 (Kanji n2)
<em>Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự N2 (Kanji n2)</em>

Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền,kiểm duyệt và phát hành/xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa nghệ thuật.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Sản phẩm tặng kèm: Tặng kèm mã code học online, tại đó bạn có thể học – ôn tập – nghe phát âm và kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn có thể tự kiểm tra được kiến thức của mình và có kế hoạch học tập được tốt hơn.

Theme Settings