Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N4

 

550,000 410,000

Mô tả

Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N4 bao gồm:

  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Bản tiếng nhật (CD): Đây là cuốn sách giáo khoa không thể thiếu khi học bộ sách này
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Bản dịch và giải thích Ngữ pháp tiếng việt: gồm từ vựng, giải thích ngữ pháp và dịch một số phần trong Sách giáo khoa sang tiếng Việt
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Hyoujuu mondaishuu: sách bài tập kèm đáp án
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Bunkei renshuuchou: luyện tập mẫu câu kèm đáp án
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Hán tự: học và luyện tập Hán tự kèm đáp án
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Đọc hiểu: Luyện đọc thêm cho từng bài kèm đáp án
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Nghe hiểu (CD): Luyện nghe thêm cho từng bài kèm đáp án

Những ưu điểm của Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N4:

Bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức tương ứng với trình độ N4, giúp bạn nắm vững các kiến thức đầy đủ để thi JLPT. Những tình huống bài học bộ sách đưa ra vô cùng đa dạng, phong phú.Bộ sách cung cấp các quyển sách chuyên sâu vào từng kỹ năng, giúp bạn phát triẻn toàn diện. Ngoài ra nhiều bài tập giúp hoàn thiện và nâng cao trình độ của bản thân. Sau khi học xong Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N5, bạn học tiếp bộ giáo trình N4, sau đó sẽ tiến lên Bộ Giáo Trình Minna Nihongo Trình Độ Trung Cấp gồm N3 (Trung cấp 1) và N2 (Trung cấp 2), bạn sẽ học theo tiến độ một cách logic nhất. Hiện tại, Bộ giáo trình là bản mới với nhiều từ vựng mới, được cập nhật chi tiết và bài tập cũng được cải tiến. Và tất nhiên với tất cả những ưu điểm trên thì đây là Bộ sách giáo trình được rất nhiều giáo viên cũng như người học tin dùng.

Cách sử dụng Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N4 hiệu quả:

Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo N4 là bộ sách thích hợp dành cho các bạn đã hoàn thành xong 25 bài trong bộ sách Minna Sơ Cấp 1 N5, mong muốn luyện đầy đủ hết các kỹ năng và lên các cấp độ cao hơn. Khi học, việc kết hợp các cuốn với nhau để có hiệu quả nhất. Khi bạn mới học tiếng Nhật, việc chăm chỉ, tự đặt ra quy định về thời gian và số lượng học mỗi ngày, mỗi tuần sẽ giúp bạn thấy tiếng Nhật thực ra cũng không khó như các bạn tưởng tượng. Và sau khi học xong sẽ tiến lên bộ giáo trình Minna No Nihongo trình độ trung cấp N3 và N2, có một sự liền mạch, giúp các bạn học logic hơn.

Sau khi hoàn thành xong Bộ Giáo Trình Minna No Nihongo Trình Độ N4 bạn có thể tự tin rằng mình đã hoàn thành xong cấp độ Sơ cấp và nhanh chóng bước lên trình độ Trung cấp.

Theme Settings