Amis Et Compagnie 3 – Livre De L Élève

 

631,000

Hết hàng

Mô tả

Amis Et Compagnie 3 – Livre De L Élève

Amis Et Compagnie 3 – Livre De L Élève này tương ứng với cấp độ A1/A2 theo khung tham chiếu châu Âu. Cuốn sách là giáo trình hữu ích cho những ai mới bắt đầu học tiếng Pháp hoặc những người đang ôn luyện cho kỳ thi tiếng Pháp A1/A2.

Bộ sách “Amis Et Compagnie” bao gồm 4 cấp độ dành cho học sinh từ độ tuổi 11, tất cả 4 tập sách được biên soạn phù hợp với cấp độ A1, A2 và B1 theo khung tham chiếu châu Âu.

Người biên soạn “Amis Et Compagnie” luôn đặt mình vào vị trí của người tiếp nhận vì thế sách viết phù hợp với đối tượng và dựa trên nền tảng hiểu biết của người mới bắt đầu tiếp nhận Pháp ngữ. Bên cạnh nguồn ngữ liệu phong phú, sách biên soạn dựa trên phương pháp lồng ghép giữa bài học và giải trí để tạo hứng thú cho người học và phát triển các kỹ năng cho học viên.

Ngoài những kiến thức hữu ích về Pháp ngữ, Amis Et Compagnie còn cho học viên làm quen với một số tác phẩm văn học nổi tiếng như: Ba chàng lính ngự lâm, những người khốn khổ (Victor HuGo) …

Hy vọng cuốn Amis Et Compagnie 3 – Livre De L Élève mang lại những kiến thức bổ ích và cần thiết cho người học tiếng Pháp.

Theme Settings