Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2

 

51,000

Hết hàng

Mô tả

Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2

Những người học ngôn ngữ khác nhau có những nhu cầu, kỹ năng và tính cách khác nhau, và do đó họ phát triển bằng những cách khác nhau để thích nghi với việc học ngoại ngữ. Một số người, có một mong muốn mãnh liệt là học giao tiếp càng nhanh càng tốt. Chúng ta học cách nói chuyện rất lâu trước khi chúng ta học đọc. Những người khác thì trực quan hơn và họ cần phải viết ra giấy mới có thể học và nhớ. Cho dù bạn là ai, nếu bạn đã chọn Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2 thì bạn có thể đã rất quyết tâm để cố gắng học tiếng Thái.

Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2
Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2

Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2 là một trong những giáo trình hỗ trợ người học về kỹ năng tập đọc tiếng Thái ở trình độ nâng cao.

Có lẽ bạn đã đi theo con đường bắt đầu bằng sách ABC, và bạn đã đọc mọi thứ bạn có thể nhìn thấy, bao gồm các biển báo đường phố, bảng quảng cáo và các menu của nhà hàng. Sau đó, bạn chuyển sang câu chuyện về trẻ em ở Thái Lan “” kể cả những truyện của Aesop ở Thái Lan. Bây giờ đã đến lúc tốt nghiệp.

Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2 giúp bạn luyện tập ở một mức độ cao hơn nhiều – Báo. Có hàng chục tờ báo Thái Lan mà bạn có thể mua ở hầu hết mọi góc phố. Hầu hết các tờ báo cũng có ấn bản trực tuyến. Nếu bạn đọc trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng nhanh các từ điển tiếng Thái / tiếng Anh trực tuyến (một danh sách các tờ báo và URL từ điển được cung cấp trong phụ lục). Tuy nhiên bạn đã đọc, vấn đề với báo-tiếng Thái là nó là một phạm trù rất khác so với những gì bạn đã học.

Nhưng báo chí có nhiều trở ngại hơn. Thậm chí việc giải thích tiêu đề báo chí của người Thái là một điều hầu như không thể. Hơn nữa, có những thành ngữ (nghĩa đen) có nghĩa là “dập tắt” nhưng trong báo-tiếng Thái có nghĩa là “chết” hoặc “bị giết”. Các tiêu đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào đôi khi rất khó đọc.

Việc luyện tập với Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2 là một điều không dễ, tuy nhiên khi đã vượt qua bước đầu tiên, khả năng của bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

Theme Settings