Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 1

 

46,000

Hết hàng

Mô tả

Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 1

Một số người, có một mong muốn mãnh liệt là học giao tiếp càng nhanh càng tốt. Chúng ta học cách nói chuyện rất lâu trước khi chúng ta học đọc. Những người khác thì trực quan hơn và họ cần phải viết ra giấy mới có thể học và nhớ. Cho dù bạn là ai, nếu bạn đã chọn Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 1 thì bạn có thể đã rất quyết tâm để cố gắng học tiếng Thái.

Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 1
Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 1

Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 1 là một trong những giáo trình hỗ trợ người học về kỹ năng tập đọc tiếng Thái ở trình độ nâng cao.

Có lẽ bạn đã đi theo con đường bắt đầu bằng sách ABC, và bạn đã đọc mọi thứ bạn có thể nhìn thấy, bao gồm các biển báo đường phố, bảng quảng cáo và các menu của nhà hàng. Sau đó, bạn chuyển sang câu chuyện về trẻ em ở Thái Lan kể cả những truyện của Aesop ở Thái Lan. Bây giờ đã đến lúc tiếp cận với ngôn ngữ này ở một mức độ cao hơn.

Các bài viết tiếng Thái ngắn sau đây bao gồm tiêu đề câu chuyện xuất hiện trên Internet cùng với vài câu đầu tiên. Thông thường, nếu bạn có thể đọc và hiểu dòng tiêu đề và câu đầu tiên hoặc hai (“cái móc”) thì bạn sẽ biết bài viết đó là gì. Nếu bằng cách đọc phần giới thiệu sự quan tâm của bài báo (“hooks”) thì bạn có thể dành thời gian và đọc tiếp. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn thực hành trong việc nhận được ý nghĩa quan trọng của một bài viết và đồng thời học được rất nhiều từ vựng mới trong quá trình học.

Không giống như Advanced Thai Reading And Vocabulary Building Volume 2 (tập 2 của loạt bài này) những bài viết này sẽ chỉ chứa một vài thành ngữ, rất ít tiếng lóng và hầu như không có chữ viết tắt. Nên cho dù là ở trình độ nâng cao nhưng vẫn có thể tiếp thu và tự luyện tập một cách dễ dàng.

Theme Settings