Sách Tiếng Anh dùng trong ngành pháp luật (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm TPHCM – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 310 trang / 320g

Tình trạng: Còn hàng

72,000

Mô tả

Sách Tiếng Anh dùng trong ngành pháp luật (Kèm CD)

Sách được biên soạn dành cho các chuyên viên làm việc trong ngành Luật, các chuyên viên tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp và công ty, các trợ lý pháp lý, và các công chứng viên. Sách có kèm CD sẽ giúp việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Pháp Luật được biên soạn dành cho các chuyên viên làm việc trong ngành Luật, các chuyên viên tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp và công ty, các trợ lý pháp lý, và các công chứng viên, những người cần một kiến thức chuyên môn về tiếng Anh để truyền đạt chính xác điều mình muốn nói với các khách hàng, các đối tác kinh doanh, và các đồng nghiệp.

Sách gồm 6 bài học, chủ yếu hướng dẫn bạn học tiếng Anh chuyên ngành Luật qua các lĩnh vực cơ bản của Luật Thương mại như Luật Thành lập doanh nghiệp, Luật Tuyển dụng, Luật hợp đồng mua bán, Luật sở hữu trí tuệ, Luật Sáp nhập và Chuyển nhượng, và Luật quản lý rủi ro và tình trạng mất khả năng thanh toán. Mỗi bài học có tình huống riêng mà qua đó bạn có thể học được những ngôn ngữ cần thiết để nói về Luật trong môi trường kinh doanh một cách tự tin nhất.

Sách có bố cục rõ ràng và nhất quán từ đầu đến cuối. Các bài tập đa dạng cùng với những ngôn từ hữu ích theo ngữ cảnh đàm thoại, các hoạt động tạo sự hứng khởi cho người học, kèm theo các bài nghe và đáp án cho bài tập. Sách sẽ là một tài liệu học tập tiếng Anh hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là chuyên ngành Luật.

  1. bolu escort

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings