Sách 30 tiêu điểm từ vựng tiếng Anh dùng cho các kỳ thi chuẩn quốc tế

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thanh Niên – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 560 trang / 580g

Tình trạng: Còn hàng

114,000

Mô tả

Sách 30 Tiêu Điểm Từ Vựng Tiếng Anh Dùng Cho Các Kỳ Thi Chuẩn Quốc Tế

Tùy thuộc vào loại khóa học, bạn sẽ được yêu cầu thi một hoặc một số các bài thi tuyển sinh đã được chuẩn hóa. Vì các trường khác nhau có các yêu cầu, hệ thống cho điểm và tiêu chuẩn khác nhau, nên điểm hoặc bảng điểm thường không phải là cách tốt nhất để đo lường khả năng của sinh viên. Kết quả của các bài thi ngôn ngữ chuẩn hóa cho phép các văn phòng tuyển sinh đưa ra các quyết định chính xác và khách quan hơn, vì những bài thi này được thiết kế để đánh giá kỹ năng của sinh viên như kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng ngôn ngữ vào thực tế, hơn là kiến thức lý thuyết.

Hiểu được sự cần thiết và như cầu cấp bách của bạn học, chúng tôi đã cho xuất bản bộ sách 30 Tiêu điểm Từ vựng tiếng Anh dùng cho các kì thi chuẩn quốc tế.

Sách 30 tiêu điểm từ vựng tiếng Anh dùng cho các kỳ thi chuẩn quốc tế
Sách 30 tiêu điểm từ vựng tiếng Anh dùng cho các kỳ thi chuẩn quốc tế

Những đặc điểm nổi bật của 30 Tiêu Điểm Từ Vựng Tiếng Anh Dùng Cho Các Kỳ Thi Chuẩn Quốc Tế:

Cuốn sách 30 Tiêu Điểm Từ Vựng Tiếng Anh Dùng Cho Các Kỳ Thi Chuẩn Quốc Tế sẽ cung cấp cho người dùng những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, để nâng cao khả năng từ vựng của mình khi tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế như TOEIC, TOEFL hay FCE.

Sách 30 tiêu điểm từ vựng tiếng Anh dùng cho các kỳ thi chuẩn quốc tế có gì thú vị?

Các thể loại câu hỏi và đề thi thuộc 30 chủ điểm từ vựng tiếng Anh phổ cập sẽ tăng cường thực hành dạng bài tập, củng cố trọng tâm các chủ điểm cho bạn, cung cấp các mẫu câu hỏi thi và đáp án đầy đủ. Các chủ điểm bao quát mọi lĩnh vực của cuộc sống gia đình, xã hội, giáo dục, giao thương, các biến cố thiên nhiên và môi trường…

Sách 30 Tiêu Điểm Từ Vựng Tiếng Anh Dùng Cho Các Kỳ Thi Chuẩn Quốc Tế có thể dùng làm giáo trình tự học hoặc tài liệu giảng dạy trong lớp luyện thi.

Chúng tôi hy vọng với 30 Tiêu Điểm Từ Vựng Tiếng Anh Dùng Cho Các Kỳ Thi Chuẩn Quốc Tế, bạn có thể tích lũy được cho mình một lượng từ vựng cần thiết nhất cho kì thi quan trọng của mình.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com Chúc các bạn thành công!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 30 tiêu điểm từ vựng tiếng Anh dùng cho các kỳ thi chuẩn quốc tế”

Theme Settings