Sách 250 tình huống giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 389 trang / 650g

Tình trạng: Còn hàng

70,000

Mô tả

250 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

250 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh dành cho những ai muốn được hướng dẫn nhanh chóng về cách diễn đạt tiếng Anh lưu loát trong các tình huống giao tiếp kinh doanh. Sách cũng hữu ích cho các bạn học sinh – sinh viên đang cần một tài liệu để tham khảo thêm về Tiếng Anh kinh doanh.

Bố cục sách 250 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh gồm hai phần:

  • Phần 1 bao gồm 250 tình huống giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh. Mỗi tình huống được cho 5 ví dụ nhằm cung cấp cho người đọc cơ hội để tìm thấy cụm từ phù hợp nhất với nhu cầu giao tiếp. 33 ví dụ cuối cùng dành riêng cho những tình huống giao tiếp qua điện thoại. Bạn có thể cân nhắc in ấn và cất giữ danh sách này gần điện thoại để xem lướt qua khi có một cuộc gọi đến từ người nước ngoài.
  • Phần 2 bao gồm những tình huống đàm thoại thực tế trong kinh doanh mà bạn đọc nên đọc qua và thực hành nhiều lần. Điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ những câu thoại thiết yếu để ứng dụng vào tình huống thực tế. Không những thế, sự thường xuyên luyện tập còn giúp bạn có được một phản xạ nhanh nhạy, từ đó nâng cao sự tự tin trước bất kì một cuộc đàm thoại nào về kinh doanh.

250 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh – 250 Conversational Situations In Business (Kèm CD – MP3) và những đặc điểm nổi bật:

Các tình huống được bố cục rõ ràng theo chủ điểm kèm ví dụ, hy vọng sẽ giúp người đọc dễ dàng tìm thấy cụm từ phù hợp với nhu cầu giao tiếp. Bên cạnh đó, nếu bạn dành chút thời gian luyện tập các tình huống trong sách, khả năng ghi nhớ của bạn sẽ tăng lên.

Ngoài ra, 250 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh còn kèm theo CD giúp bạn tự học một cách dễ dàng và hiệu quả.

Khosachngoaingu.com chúc các bạn học tập vẻ!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 250 tình huống giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh (Kèm CD)”

Theme Settings