Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài Tập 2 – Song Ngữ

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – Năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 190 trang / 350 g

Tình trạng: Còn sách

55,000 45,000

Mô tả

Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài Tập 2 – Song Ngữ

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 được biên soạn nhằm giúp những người học hệ thống lại kiến thức, kiểm tra mức độ học tập và nắm vững kiến thức, hỗ trợ đầy đủ các phương diện học tập tương ứng với bài khóa chứa đựng tất cả những trọng điểm, những điểm khó, những điểm cần lưu ý giúp bạn học có được cái nhìn bao quát về những gì mình đã, đang và sẽ học.

Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài Tập 2 – Song Ngữ
</span> Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài Tập 2 – Song Ngữ

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 được ra đời như thế nào:

Sau khi “Giáo trình tiếng Nhật mới”  liên tục được tái bản vào tháng 5 năm 2006 đến nay, nhóm tác giả đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo người học tiếng Nhật. Trong thời gian chưa đầy 2 năm toàn quốc đã phát hành vượt hai trăm nghìn bản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Nhật, giúp các bạn học tốt hơn, ban biên tập giáo trình tiếng Nhật đã soạn thêm quyển phụ đạo và bài tập của “Giáo trình tiếng Nhật mới“

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 được biên soạn với phương pháp luyện tập đa dạng như có điền khuyết, lựa chọn đúng sai, sửa câu, dịch. Người học có thể thông qua mỗi bài một hình thức luyện tập, củng cố nội dung mà mỗi bài đã học, nhằm dễ dàng nắm vững những trọng điểm và điểm khó trong bài.

Đồng thời, sau mỗi đơn vị bài Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 còn có một bài luyện tập tổng hợp bao gồm 4 phần: văn tự, từ vựng, đọc hiểu và ngữ pháp giúp học sinh được kiểm tra toàn diện sau mỗi bài học. Chắc chắn rằng thông qua Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 này, những người đang học “Giáo trình tiếng Nhật mới Bài học2” sẽ có được hiệu quả gấp đôi.

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 có những ưu điểm gì?

  • Được biên soạn bám sát nội dung bài học trong cuốn Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài học 2

  • Bài tập phong phú đa dạng, không những giúp người học ôn tập kiến thức mà còn mở rộng, nâng cao những gì đã học

  • Giúp người học dễ dàng tự luyện tập và nâng cao năng lực Nhật ngữ của mình

Với những ưu điểm trên, KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng, Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài Tập 2 – Song Ngữ sẽ trở thành một cuốn giáo trình được đông đảo bạn học tin dùng hơn nữa.

Xem thêm giáo trình tiếng nhật khác tại: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-tieng-nhat-khac

Mời các bạn cùng tham khảo thêm kho sách ngoại ngữ đa dạng với đầy đủ các thể loại sách giúp bạn có phương pháp học ngoại ngữ đúng đắn và nhanh chóng hơn, cùng xem thêm tại website:khosachngoaingu.com các bạn nhé.

Theme Settings