Sách 136 best model essays – các bài luận mẫu hay nhất

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 255 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

44,000

Mô tả

Sách 136 best model essays – các bài luận mẫu hay nhất

Trong các kỳ thi tiếng Anh, thí sinh thường phải viết một hay nhiều bài luận để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ. Đây là một phần thi thường gây khó khăn cho thí sinh vì không chỉ đánh giá trình độ thông thạo ngôn ngữ mà còn kiểm tra kiến thức và khả năng suy luận, diễn giải vấn đề của thí sinh về một chủ đề nào đó.

Người học chỉ có thể viết thuần thục một bài luận hay một lá thư tiếng Anh khi đã trải qua một quá trình luyện tập lâu dài với những tài liệu hướng dẫn cụ thể, khoa học. Quyển sách “136 Best Model Essays – Các Bài Luận Mẫu Hay Nhất” này, với các bài luận thực tế trong nhiều tình huống sinh động khác nhau, sẽ cung cấp cho người học không chỉ các bài mẫu mà còn trình bày những cách thức và bí quyết để viết một bài luận hoặc một lá thư theo một chủ đề cụ thể, nhờ đó giúp học viên có thể áp dụng, điều chỉnh và viết tiếng Anh một cách tự tin hơn.

Các đề tài viết sách đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như thương mại, chính trị, xã hội, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, học tập, vui chơi giải trí… 136 Best Model Essays – Các Bài Luận Mẫu Hay Nhất tổng hợp các bài luận hay nhất thường gặp trong các kỳ thi hiện nay với các chủ đề trong nhà trường, xã hội và cuộc sống cùng những phân tích bố cục và kỹ thuật viết thực tế.

136 Best Model Essays – Các Bài Luận Mẫu Hay Nhất với các đặc điểm nổi bật:

  • Bài dịch song ngữ và tóm lược dàn ý của các bài luận mẫu.
  • Phân tích bố cục và kỹ thuật viết luận.
  • Ghi chú các từ vựng quan trọng cho từng bài mẫu.
  • Mẫu tham khảo cách viết thư thương mại và thư cá nhân.
  • Cách trình bày một bản sơ yếu lý lịch xin việc.
  • Phụ lục về hệ thống giáo dục và cấu trúc tổ chức thương mại, các công ty đa quốc gia Anh, Mỹ.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 136 best model essays – các bài luận mẫu hay nhất”

Theme Settings