1000 Tests Espanol – Nivel 1

 

545,000

Mô tả

1000 Tests Espanol – Nivel 1

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du học Tây Ban Nha vào một ngày nào đó không xa nhưng vẫn còn nhiều lo ngại vì tiếng Tây Ban Nha của mình chưa ổn thì đừng quá lo lắng, muốn học được một ngôn ngữ thành thạo đó là cả một quá trình. Bạn cần nắm được những phương pháp học ngoại ngữ cơ bản và chăm chỉ thực hiện một cách đều đặn thì mới mang lại hiệu quả cao.

1000 Tests Espanol - Nivel 1
1000 Tests Espanol – Nivel 1

Tìm hiểu chung về văn hóa: Bạn hãy lên mạng hoặc ra hiệu sách hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn có thể tìm được những tài liệu viết về tiếng Tây Ban Nha, về đất nước, văn hóa và con người họ. Bởi để hiểu được ngôn ngữ trước hết bạn phải hiểu về văn hóa của họ đã, các tài liệu về Tây Ban Nha trên mạng bằng tiếng Việt không nhiều lắm nhưng bạn có thể tìm thấy những video clip, các bài viết bằng tiếng Anh nói rất nhiều về đất nước này.

Tiếp cận ngôn ngữ: Bạn hãy lên mạng xem một vài clip giới thiệu về Tây Ban Nha, hoặc clip phỏng vấn một ngôi sao nói tiếng Tây Ban Nha nào đó hoặc một bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha để nghe thử qua âm điệu của nó như thế nào. Gợi ý một số tên ca sĩ hát tiếng Tây Ban Nha bạn có thể tìm kiếm như: Shakira, Ricky Martin,…

Học tuần tự: Học từ đơn giản đến những thứ khó hơn, đầu tiên là bảng chữ cái, bảng số và các câu chào hỏi cơ bản đừng vội quan tâm đến các vấn đề phức tạp hơn như ngữ pháp. Về cách phát âm thì đơn giản hơn vì viết thế nào thì bạn sẽ đọc như thế đó, chỉ có điều cần chú ý các âm đặc biệt.

Và để kiểm tra tiến độ của mình cũng như kết quả sau một khoảng thời gian nhất định, thì việc tự kiểm tra bằng các bài luyện tập hay đề thi thử là điều không thể thiếu. 1000 Tests Espanol – Nivel 1 chứa đựng tất cả những gì cần thiết nhất dành cho bạn.

Với 1000 Tests Espanol – Nivel 1 việc luyện tập qua các bài kiểm tra sẽ giúp bạn sớm nhận ra điểm yếu của mình và kịp thời cải thiện.

Hy vọng 1000 Tests Espanol – Nivel 1 sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha.

Theme Settings